Hạt đác giúp bổ sung chất xơ và Carbohydratescó (Carbohydrate chứa trong hạt đác là Galaktomannan có chức năng làm giảm đau do viêm khớp.), ngoài ra hạt đác còn chứa hàm lượng Canxi khá cao (trong 100gr hạt đác chứa 91mg Canxi) nên có thể ngăn ngừa loãng xương.
Hạt đác có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn năng lượng nhanh, tốt cho sức khỏe.
Ứng Dụng Chế Biến
Ø Có thể ăn liền (thêm đá).
Ø Chế Biến các món nước giải khát: Trà Hạt Đác, Topping các món nước giải khát, trà sữa, sữa tươi, kem…
ØDùng chế biến thực phẩm: Bánh tươi, nướng…
Ø Dùng làm mứt, nhân bánh ngọt…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.